Tuyển dụng lao động EPS về nước ngày 08/9/2020

    Trung tâm Lao động ngoài nước tiếp nhận đăng ký phỏng vấn tuyển dụng của Công ty TNHH Một thành viên CNB Vina, địa chỉ tại Lô số 5, Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An có nhu cầu tuyển dụng người lao động tham gia chương trình EPS đã kết thúc hợp đồng về nước làm việc tại công ty, cụ thể như sau:

    1. Nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Yêu cầu

Mức lương và chế độ

Phiên dịch

01

- Nam/Nữ dưới 35 tuổi, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ.

- Tiếng Hàn giao tiếp khá trở lên, có thể nói được tiếng Hàn thương mại. Công việc chủ yếu là thông dịch cho quản đốc nhà máy, biên dịch bản chỉ thị công việc và các tài liệu khác. Hỗ trợ các công việc khác theo năng lực.

- Ưu tiên ứng viên đang sinh sống tại Long An.

Mức lương: Từ 10 triệu – 15 triệu/tháng

Chế độ: Được hưởng các chế độ và phúc lợi khác theo đúng luật lao động quy định.

    2. Hồ sơ khi đi phỏng vấn:

    - Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;

    - Bản photocopy bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có).

    3. Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ 08/9/2020

    4. Hình thức đăng ký:

Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”

    - Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc)- Người lao động chọn mục 2 – chọn “ĐĂNG KÝ”

    - Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “TÌM THEO MÔ, sau đó đăng ký công ty và vị trí tuyển dụng tại mục “Đăng ký tìm việc” và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

    Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ tổng hợp danh sách và thông tin của các ứng viên đủ điều kiện để Công ty TNHH Một thành viên CNB Vina sắp xếp lịch phỏng vấn.

    Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước (điện thoại: 02473030199, máy lẻ 110) để được hướng dẫn chi tiết.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Tin khác