Tổ chức Hội chợ việc làm trực tuyến tại Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp và Vĩnh Long ngày 12/8/2020

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp, Vĩnh Long tổ chức Hội chợ việc làm trực tuyến dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 12/8/2020. Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đóng trên địa bàn các tỉnh, thành phố nói trên và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

         I. Thời gian và địa điểm tổ chức:

         - Thời gian: Thứ tư, ngày 12/8/2020

         - Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm,Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ, số 160 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, kết nối trực tuyến với các Sàn GDVL sau:

         + Sàn GDVL Đồng Nai: Khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

         + Sàn GDVL Đồng Tháp: Số 4 Nguyễn Thái Học, phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

         + Sàn GDVL Vĩnh Long: Số 55 Mậu Thân, phường 3, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

         II. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:

         - Thời gian: Đăng ký từ ngày 10/7 đến ngày 12/8/2020.

         - Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước.

         III. Hình thức đăng ký:

         1. Đối với doanh nghiệp:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp, Vĩnh Long, địa chỉ như trên.

2. Đối với người lao động:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”

         + Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ”

+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “TÌM THEO MÔ, sau đó chọn hình thức tuyển dụng: “Phiên GDVL”; đăng ký tham gia HCVL trực tuyến tại Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Vĩnh Long 12/8/2020; chọn công ty tuyển dụng và vị trí tuyển dụng (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

           - Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp, Vĩnh Long, địa chỉ như trên.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với, Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199/máy lẻ 110) để được hướng dẫn chi tiết.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Tin khác