Tổ chức Phiên GDVL tại Bình Dương kết nối trực tuyến với Thanh Hóa và Hà Tĩnh ngày 20/6/2022

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm DVVL các tỉnh Bình Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm trực tuyến dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 20/6/2022. Tham dự Phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản và các doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: Từ 08h00, thứ hai, ngày 20/6/2022

- Địa điểm:

+ Tại Bình Dương: Trung tâm DVVL Bình Dương – Số 369 Đại lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương;

+ Tại Thanh Hóa: Trung tâm DVVL Thanh Hóa – Số 02 Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa;

+ Tại Hà Tĩnh: Trung tâm DVVL Hà Tĩnh – Số 156 Đường Trần Phú TP.HàTĩnh

II. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:

- Thời gian: Đăng ký từ ngày 02/6 đến ngày 20/6/2022.

- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước.

III. Hình thức đăng ký:

1. Đối với doanh nghiệp:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Bình Dương; Trung DVVL Thanh Hóa, Trung tâm DVVL Hà Tĩnh, địa chỉ như trên.

2. Đối với người lao động:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”

+ Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ”

+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “TÌM THEO MÔ, sau đó chọn hình thức tuyển dụng: “Phiên GDVL”; đăng ký tham gia Phiên GDVL tại Bình Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh ngày 20/6/2022; chọn công ty tuyển dụng và vị trí tuyển dụng (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Bình Dương, Trung tâm DVVL Thanh Hóa và Trung tâm DVVL Hà Tĩnh địa chỉ như trên.
  
  
     
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199/máy lẻ 110) để được hướng dẫn chi tiết.
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Tin khác