Đăng ký về nước với Đại sứ quán

Từ 21/4/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã mở trang website cho công dân Việt Nam tại Hàn Quốc, trong đó có lao động EPS hết hạn hợp đồng đăng ký nguyện vọng về nước theo các chuyến bay do chính phủ hỗ trợ, tổ chức. Tuy nhiên một bộ phận công dân đã đăng ký nhiều lần trên form online, dẫn tới danh sách đăng ký ảo, gây khó khăn cho Đại sứ quán và các hãng hàng không trong việc thu xếp các chuyến bay, ảnh hưởng tới cơ hội của những người khác có nhu cầu về nước.

Vì vậy, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc thông báo tới công dân Việt Nam tại Hàn Quốc đăng ký lại danh sách trên đường link mới, danh sách này sẽ được sử dụng từ chuyến bay ngày 22/4/2021. Để đăng ký về nước, lao động EPS hết hạn hợp đồng đăng ký theo đường Link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScVPTHaAU3v_D7xa66V9EuhIR7Hqe0zxX1kFVATMsXRt4oJKw/viewform

Lưu ý:

- Người đã đăng ký theo danh sách cũ vẫn được ghi nhận, do đó khi đăng ký danh sách mới cần ghi vào mục đã đăng ký để Đại sứ quán đối chiếu danh sách.

- CHỈ ĐĂNG KÝ 1 LẦN, mốc đăng ký là một trong những tiêu chí ưu tiên khi xét duyệt, nếu đăng ký nhiều lần thì mốc tính được tính từ ngày đăng ký mới nhất. Trường hợp có thay đổi số điện thoại hoặc thay đổi email (để nhận tin nhắn thông báo chuyến bay về nước) thì có thể sửa thông tin theo mã số được cấp trên Form online nêu trên.

- Cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp. Trong mục cuối cùng < Thông tin khác nếu có> có thể ghi thêm thông tin “Lao động EPS”.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Tin khác
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Số 1 - Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:024 7303 0199 / Fax: 024.37346097 / Email: colab@colab.gov.vn

Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc:
VĂN PHÒNG QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VIỆT NAM THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS
Địa chỉ: Số 50, Chungcheong-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Korea
Số điện thoại: 02-393-6868 / Số fax: 02-393-6888

Bản quyền thuộc về Trung tâm Lao động ngoài nước