Kế hoạch thi tuyển cho ứng viên đăng ký dự tuyển chương trình IM Japan tại Hà Nội từ ngày 15 – 17/8/2022

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản, căn cứ nhu cầu tiếp nhận của các Công ty Nhật Bản, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ của những ứng viên nam và nữ đăng ký dự tuyển tham gia chương trình đợt 02/2022 đã nộp hồ sơ về Trung tâm.

(Danh sách ứng viên nam xem tại đây)

(Danh sách ứng viên nữ xem tại đây)

Trung tâm Lao động ngoài nước và Văn phòng IM Japan tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức thi tuyển cho các ứng viên có hồ sơ đăng ký dự tuyển đủ điều kiện theo quy định, cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian tập trung: 08h00’ ngày 15/8/2022 (yêu cầu ứng viên có mặt tại địa điểm thi tuyển đúng thời gian quy định).

- Thời gian thi tuyển: từ ngày 15/8 đến ngày 17/8/2022.

- Địa điểm: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước (trong khuôn viên Trung tâm dạy nghề và đào tạo lao động SONA, địa chỉ: thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội).

2. Nội dung thi tuyển:

- Ngày 15/8/2022: Kiểm tra kiến thức môn toán (45 phút); Kiểm tra thân thể, thị lực, sắc giác; thi thể lực.

- Ngày 16 – 17/8/2022: Thi thể lực và Phỏng vấn.

3. Yêu cầu đối với ứng viên:

- Mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân bản gốc Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên để xuất trình khi làm thủ tục thi tuyển.

- Sử dụng trang phục áo sơ mi trắng, quần âu khi tham dự thi toán và phỏng vấn; mặc trang phục thể thao, đi giầy thể thao khi thi thể lực; mang theo bút bi để làm bài thi toán.

- Đối với ứng viên phải bổ sung hồ sơ (được ghi rõ trong danh sách), yêu cầu nộp bổ sung cho Trung tâm Lao động ngoài nước khi đến tham gia thi tuyển. Những ứng viên có hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định hoặc ứng viên không bổ sung đầy đủ giấy tờ theo thông báo sẽ không được tham gia thi tuyển.

- Trước khi đến thi tuyển ứng viên xác nhận thông tin thi tuyển (TẠI ĐÂY) để xác nhận thông tin tham dự thi tuyển.

4. Một số lưu ý về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đề phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Lao động ngoài nước đề nghị người lao động trong suốt quá trình thi tuyển phải đeo khẩu trang, đối với những người trong thời gian gần đây có các triệu chứng sốt, ho, khó thở thì không đến tham gia thi tuyển và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế; người lao động thông báo cho Trung tâm Lao động ngoài nước theo số điện thoại 024.7303.0199 máy lẻ 115 và sẽ được bố trí kế hoạch thi lại vào thời điểm phù hợp.

Lưu ý:

- Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển sau ngày 31/7/2022 sẽ được tổ chức thi tuyển vào đợt sau, dự kiến được tổ chức vào tháng 9/2022.

- Dự kiến thời gian nhập học vào ngày 22/8/2022, vì vậy, những ứng viên ở xa nên chủ động mang theo hành lý, tư trang cá nhân để sẵn sàng nhập học khi trúng tuyển.

Trung tâm Lao động ngoài nước trân trọng thông báo./.
Tin khác