Kết quả thi tuyển Chương trình IM Japan ngày 06/7/2022

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình của Tổ chức IM Japan, ngày 06/7/2022, Trung tâm Lao động ngoài nước đã phối hợp với Văn phòng Tổ chức IM Japan tại Việt Nam tổ chức thi tuyển cho các ứng viên có nguyện vọng đăng ký thi lại để tham gia Chương trình.

Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo danh sách các ứng viên trúng tuyển tham gia chương trình (Tải danh sách trúng tuyển tại đây) và đề nghị anh:

1. Tập trung tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước để tham dự các khóa đào tạo tiếng Nhật và đào tạo định hướng, thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian tập trung: 09h00’, Chủ nhật, ngày 10/7/2022.

- Địa chỉ: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước (trong khuôn viên Trung tâm dạy nghề và đào tạo lao động SONA, địa chỉ: thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội);

- Khi đến nhập học anh liên hệ tại phòng quản sinh (phòng 202 khu ký túc xá) để được hướng dẫn.

2. Làm thủ tục xin cấp hộ chiếu (nếu chưa có hộ chiếu hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực dưới 12 tháng) và phiếu Lý lịch tư pháp theo Mẫu số 01. Để kịp thời gian tập trung, anh nên ủy quyền cho người thân nhận hộ chiếu và phiếu Lý lịch tư pháp trước khi nhập học.

3. Mang theo áo sơ mi trắng, cà vạt, quần âu màu đen, giầy đen, trang phục thể thao, 04 ảnh chân dung kích thước 3cm x 4cm phông màu trắng và Kit test nhanh Covid-19 để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

4. Chuẩn bị các khoản tiền sau:

- Học phí các khóa đào tạo tiếng Nhật: 1.660.000đ/tháng, thu theo từng tháng;

- Bồi dưỡng kiến thức cần thiết: 530.000đ/khóa;

- Tiền khám sức khỏe: 955.000đ trả trực tiếp cho Bệnh viện Tràng An;

- Tiền ký túc xá, tiền ăn và chi phí test nhanh SarS-CoV-2 trả trực tiếp cho cơ sở cung cấp dịch vụ.

5. Tự test nhanh SarS-CoV-2 trước khi đến tập trung tham dự khóa đào tạo và hoàn thiện các thủ tục khai báo thông tin Tại đây, trong trường hợp dương tính với SarS-CoV-2 thì không lên tập trung và thông báo cho Trung tâm Lao động ngoài nước. Trong thời gian tham dự các khóa đào tạo, học viên không được ra ngoài khuôn viên cơ sở đào tạo.

Lưu ý:

- Ứng viên trúng tuyển được bố trí ngành nghề như kết quả thi tuyển đã thông báo, không được thay đổi nguyện vọng với bất kỳ lý do gì.

- Ứng viên không có tên trong danh sách trúng tuyển nêu trên là ứng viên không trúng tuyển trong kỳ thi này.

Trung tâm Lao động ngoài nước trân trọng thông báo./.
Tin khác