NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý ĐỐI VỚI ANH CHỊ EM LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT BÍNH THÂN

Với những người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc, nếu không có điều kiện trở về quê ăn tết cùng gia đình thì sẽ tham gia các hoạt động đón tết với các nhóm cộng đồng người Việt tại các địa phương, các hội đồng hương như nấu bánh chưng, đón giao thừa, liên hoan tất niên.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ NHẬN TIỀN BẢO HIỂM SAMSUNG TRƯỚC KHI VỀ NƯỚC

Thời điểm 3 tháng đầu năm 2016 có rất đông người lao động Việt Nam về nước và làm thủ thục nhận tiền bảo hiểm mãn hạn xuất cảnh. Theo Bảo hiểm Samsung cho biết mỗi ngày trung bình tổng đài nhận được 3.000 cuộc gọi và tổng đài thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Trước tình hình nhiều người lao động lo lắng về việc tổng đài quá tải, không thể liên hệ với bảo hiểm Samsung để xác nhận hoàn tất hồ sơ bảo hiểm trước khi về nước, Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo chương trình EPS tại Hàn Quốc đã làm việc với phòng tư vấn – Bảo hiểm Samsung để tìm hiểu nguyên nhân và các biện pháp tháo gỡ. Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo chương trình EPS khuyến cáo, lưu ý các bạn một số vấn đề sau:

  • TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN SANG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC NĂM 2016new
  • CƠ HỘI ĐƯỢC ĐI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC TRONG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀnew
  • NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý ĐỐI VỚI ANH CHỊ EM LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT BÍNH THÂNnew
  • Danh sách người lao động mẫu mực xuất cảnh ngày 17/02/2016
  • CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ NHẬN TIỀN BẢO HIỂM SAMSUNG TRƯỚC KHI VỀ NƯỚCnew
  • Danh sách người lao động xuất cảnh ngày 15/02/2016
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Số 1 - Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04. 37346096 / Fax: 04.37346097 / Email: colab@colab.gov.vn

Bản quyền thuộc về Trung tâm Lao động ngoài nước